Sản phẩm

Yến Nuôi Hạng A | 100gr
$189.00  $249.00
Yến Nuôi Hạng A+ | 100gr
$239.00  $299.00
Tổ Yến Super Big | 100gr
$289.00  $349.00

Hello Nest

Tin tức nổi bật
Top 10 điều không thể bỏ qua khi sử dụng Tổ Yến
Theo các báo cáo khoa học, tổ yến (yến sào) được đánh giá là một món ăn quý, có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe của con người. Trong tổ yến có rất nhiều nguyên tố vi lượng rất quan trọng mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại, tổ yến đã trở thành một loại thực phẩm quý được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đây là 10 điều bạn không nên bỏ qua khi sử dụng tổ yến:
2 cách phân biệt yến đảo và yến nuôi "đội lốt" yến đảo đơn giản
Yến đảo có hàm lượng Axit Amin tương đương với Yến nuôi, nhưng về nguyên tố đa vi lượng thì nhiều hơn. Yến đảo ăn có mùi thơm ngon hơn so với Yến nuôi. Giá thành Yến đảo đắt hơn Yến nuôi nhiều lần, chính vì vậy có nhiều nhà sản xuất tìm cách móc túi người tiêu dùng bằng cách đánh lận Yến nuôi thành Yến đảo. Hello Nest xin hướng dẫn quý khách hàng một số cách để phân biệt được "Yến đảo thật" và "Yến nuôi giả Yến đảo".
Tác Dụng của Yến sào với phụ nữ mang thai và khi cho con bú?
Trong thế giới ẩm thực tự nhiên, hiếm có sản phẩm nào lại giàu dinh dưỡng và "hoàn hảo" như Yến sào. Hầu như phù hợp với mọi lứa tuổi, Yến sào giúp dưỡng da chăm sóc sắc đẹp, được xem là thực phẩm "vàng" cho chị em phụ nữ. Yến sào giúp ăn ngon, ngủ ngon, kéo dài tuổi xuân nên rất phù hợp cho người lớn tuổi. Ngoài ra, Tổ Yến cũng giúp bồi bổ trí lực, rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ em. Vậy bà bầu có nên dùng Tổ Yến khi mang thai và cho con bú ?
Cách chưng Yến ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất
Yến sào được cho là một món ăn quý giá và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên cách chế biến tổ yến không hợp lý sẽ làm yến trở nên vô bổ và mất đi ít nhiều hương vị thơm ngon. Nếu bạn muốn có một bát yến chất lượng, hãy tham khảo các bước chưng yến sau đây:

Yến sào Việt Nam số 1 tại Mỹ - Free shipping tại Mỹ và Việt Nam